28 ปีกับการพัฒนาซอฟท์แวร์

วิชั่นซอฟท์ก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาซอฟท์แวร์คุณภาพสูงสำหรับธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และธุรกิจรับเหมาก่อสร้างที่ดีที่สุดเพื่อให้คนไทยได้ใช้ซอฟท์แวร์ที่มีประสิทธิภาพสูงและตอบโจทย์การทำงานของธุรกิจอย่างครบวงจรในทุกด้าน ในราคาที่จับต้องได้ ซึ่งเรามั่นใจว่าซอฟท์แวร์ที่เราพัฒนาขึ้นมีราคาถูกกว่าซอฟท์แวร์ประเภทเดียวกันจากต่างประเทศมาก ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงและลงทุนได้ง่าย

จากประสบการณ์การติดตั้งและ Implement ให้ลูกค้ามาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี ทำให้เราทราบถึงความต้องการของธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และรับเหมาก่อสร้างเป็นอย่างดี ว่าต้องการให้ซอฟท์แวร์ตอบสนองไปในด้านใด feedback จากลูกค้าที่ใช้งานระบบของเรา จึงเป็นแนวทางให้เราพัฒนาต่อยอดมาจนถึงทุกวันนี้ ทำให้ลูกค้าได้ใช้โปรแกรมที่มีคุณสมบัติครบถ้วน ตอบโจทย์ทุกฟังชั่น ครอบคลุมทุกส่วนงานของอสังหาริมทรัพย์ ลูกค้าที่ได้ดูการสาธิตโปรแกรมแล้ว แทบไม่มีใครกล้าพูดว่า โปรแกรมไม่ตอบโจทย์ของธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

พัฒนาและปรับปรุงโปรแกรมอย่างต่อเนื่อง

ประสบการณ์กว่า 20 ปี ทำให้ซอฟท์แวร์ที่เราพัฒนาขึ้น มีการปรับปรุงแก้ไขข้อผิดพลาดของโปรแกรมมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ทุกวันนี้โปรแกรมของเรามีความเสถึยรในการใช้งานเป็นอย่างมาก   ซึ่งเป็นสิ่งที่เป็นประโบชน์กับลูกค้ามาก เพราะโปรแกรมที่ถูกพัฒนาและผ่านการใช้งานมานาน จะมีข้อผิดพลาดน้อยกว่าโปรแกรมที่เพิ่งถูกพัฒนามาไม่นาน 

ลูกค้าจึงสามารถใช้งานโปรแกรม Visionprop และ Vcon รวมทั้ง Visionstock ได้อย่างสบายใจ  ไม่ต้องกังวลว่าจะมีข้อผิดพลาดในการประมวลผลให้รำคาญใจ

Scroll to top